ฮายยยย...สาวๆ หลังจากจบเทศกาลสงกรานต์ หรือหลังจากกลับจากการพักลัลล๊าที่ทะเลกันแบบชิคๆในวันหยุดยาวกันแล้ว แน่นออนว่าปัญหาเรื่องผิวคล้ำเสีย กลับกวนใจสุดๆ ทำให้เครียดกันเลยทีเดียวว่ากว่าผิวจะกลับมาสวยนั้นก็ต้องรอกันไปอีกนานนนนนนนน วันนี้เรามีทางลัดให้ผิวเสียกลับมาใสวิ๊งๆแบบง่ายๆใน 5 วินาที

Preciosa white aura milky body หรือ ครีมขาว 5 วิ

 

สาวๆบางคนอาจจะรู้จักเจ้าครีมตัวนี้กันมาบ้างแล้ว แต่กีมีอีกหลายคนที่ยัง งงเด้ งงเด้ ว่าครีมตัวนี้คือครีมอะไร ? Preciosa white aura milky white body หรือเรียกกันแบบติดปากว่า “ครีมขาว 5 วิ” เป็นครีมน้ำนมสูตรโลชั่น ที่ช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้น 1-2 ระดับ แบบธรรมชาติ ในทันทีที่ทา เนื้อโลชั่นซึมไว บางเบา เกลี่ยง่ายสบายผิว ไม่เป็นคราบเหนียวเหมือนครีมผิวขาวทั่วๆไป แต่ความเกร๋คือ ถ้าใช้ติดต่อกัน 14 วัน ผิวแท้ของเรานั้นก็จะค่อยๆ ขาวขึ้นอีกด้วยล่ะ

 

Cr. puffy-eyes.org

ขาวขึ้น 1-2 ระดับ ไม่วอก ไม่ลอย

เพราะส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวแท้ขาวขึ้นอย่าง Milk Protein Extract , Vitamin C , Vitamin B3 , Hyaluronic Acid , Hydrolyzed Collagen , Glutathione สารบำรุงแน่นๆ อย่างนี้ จะไม่ให้ขาวขึ้นได้ไงไหวล่ะ

Cr. Ae มาเอง

ทีนี้จะงานปาร์ตี้โชว์ผิว งานแต่งงานเพื่อน หรืองานแต่งตัวเอง ก็ไม่ต้องหวั่น หรือจะพกไปทะเล เจ้าตัวนี้ก็กันน้ำอีกด้วยนะ คราวนี้จะโชว์ผิวก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

ดูรีวิวแบบชัดๆ

v

v

v

 

 

 

ติดตามข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

www.facebook.com/preciosathailand