Rosary makeup brush

Preciosa ROSARY MAKEUP BRUSH

ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 8 ชนิด ประกอบไปด้วย

 

1. ROSARY POWDER BRUSH : แปรงปัดแป้ง

แปรงปัดแป้งที่ช่วยกระจายผงแป้ง อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งช่วยให้การทาแป้งของสาวๆดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนาจนเกินไป โดยใช้แปรงปัดแป้ง ปัดลงไปเบาๆบนใบหน้าหรือแค่บริเวณที่ต้องการแค่นั้นเองค่ะ!!

 

 

 

2. ROSARY ANGLED BLUSH BRUSH : แปงปัดแก้ม

แปรงบรัชออน หรือแปรงปัดแก้ม ที่สาวๆต้องแยกให้ออกว่า แปรงชนิดนี้ไม่เหมือนกับ แปรงเฉดดิ้งหรือแปรงบรอนเซอร์ เพราะแปรงปัดแก้มส่วนใหญ่จะออกแบบให้มีทรงกลมเน้น เพื่อช่วยในการรับสีลงบนแก้มของเราอย่างเป็นธรรมชาติและนิ่มนวลได้ดียิ่งขึ้น

  

 

3. ROSARY FOUNDATION BRUSH : แปรงลงรองพื้น

แปรงรองพื้นเป็นแปรงแต่งหน้าพื้นฐาน ที่คิดว่าสาวๆควรมีติดไว้คนละชิ้น เพราะเจ้าแปรงชนิดนี้จะช่วยเกลี่ยรองพื้นลงบนผิวได้อย่างง่ายดายและเรียบเนียนขึ้น เหมาะสำหรับสาวๆที่เพิ่งหัดแต่งหน้า ซึ่งแปรงชนิดนี้จะใช้คู่กับรองพื้นที่มีเนื้อครีมหรือเนื้อลิควิค โดยทารองพื้นลงไปบนหน้าก่อน จึงค่อยใช้แปรงทารองพื้นค่อยๆเกลี่ยให้รองพื้นกระจายไปในส่วนที่ต้องการได้

 

 

4. ROSARY CONTOUR BRUSH : แปรงคอนทัวร์

สาวๆคนไหนที่ไม่ได้มีหน้ารูปไข่ แต่กลับมีรูปหน้าใหญ่!!! ควรจะต้องลงทุนให้กับแปรงตัวนี้ เพราะเจ้าแปรงคอนทัวร์สามารถช่วยแก้รูปหน้าของเรา ให้สวยเรียวยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องเสียเงินไปศัลยกรรมเลยจ้า โดยใช้แปรงคอนทัวร์สัมผัสกับบรอนเซอร์เพียงเล็กน้อย และค่อยๆปัดลงบนใบหน้าในจุดที่ต้องการแก้ไข พรีโคซ่าขอเตือน!! ว่าควรค่อยๆลงสีเอานะจ๊ะ

 

 

5. ROSARY HIGHLIGHT BRUSH : แปรงลงไฮไลท์

อีกแปรงชนิดหนึ่งที่สาวๆหลายคนต้องมีติดกระเป๋า เพราะแปรงชนิดนี้จะช่วยทำให้หน้าดูพุ่งมีมิติมากยิ่งขึ้น โดยนำแปรงแตะไฮไลท์เล็กน้อย แล้วปัดในส่วนที่อยากให้ดูเด่น

 

 

6. ROSARY EYE BLENDER BRUSH : แปรงเบลนอายแชโดว์

แปรงชนิดนี้จะช่วยเกลี่ยอายแชโดว์ให้เชื่อมกันอย่างสวยงาม ทำให้ดูเป็นมืออาชีพขึ้นมาทันที และยังมีหน้าที่ไว้แก้ไขหรือเติมในจุดที่ต้องการความฟุ้งหรือบางเบาอีกด้วย

 

 

7. ROSARY EYESHADOW BRUSH : แปรงอายแชโดว์

แอดมินเชื่อว่า สาวๆส่วนใหญ่เราอาจจะใช้นิ้วในการเกลี่ยอายแชโดว์ ซึ่งเป็นวิธีที่ไวและง่ายที่สุด แต่สาวๆคะ เชื่อเถอะค่ะว่าการลงอายแชโดว์ด้วยแปรงของเค้าเองนั้น จะทำให้อายแชโดว์ที่ทาดูละเอียดสวยกว่ากันเยอะเลย อีกทั้งยังช่วยในจุดที่ต้องการความละเอียดเช่นบริเวณใต้ดวงตาด้วยล่ะ

  

 

8. ROSARY SMUDGER BRUSH : แปรง SMUDGER

เจ้าแปรงชนิดนี้ จะช่วยเก็บรายละเอียดของหัวตา และ หางตา หรือจุดที่ต้องการเพิ่มเครื่องสำอาง อีกทั้งเจ้าตัวนี้ยังสามารถเกลี่ยอินไลเนอร์ให้ดูฟุ้งธรรมชาติ ไม่แข็งทื่อด้วยนะจ๊ะ

   

 

ข่าวดี!!! ตอนนี้พรีโคซ่าจัดโปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับวาเลนไทน์!!

เสริฟความพิเศษจาก "ชิ้น" เป็น "ช่อ" ที่เลือกได้ในแบบเดี่ยวหรือแบบเซ็ต ในราคาสุดคุ้ม

ขุ่นพระ !! ราคาถูกและครบครันขนาดนี้ สาว ๆ จะไม่ช้อปได้ไง!!

 

 

*** บริการจัดช่อที่ eveandboy สาขาสยามสแควร์ วันที่ 7 - 9 ก.พ.นี้

สั่งซื้อสินค้า

Preciosa ROSARY MAKE UP BRUSH COLLECTION

Link : m.me/preciosathailand หรือ http://bit.ly/line-me-preciosa

***บริการจัดช่อสามารถสั่งซื้อได้ทาง inbox เพจพรีโคซ่า และ Line @preciosa ค่ะ

 

ติดต่อเพิ่มเติมได้ที่

▷ Inbox : m.me/preciosathailand

▷ Line@ : http://bit.ly/line-me-preciosa

▷ เว็บไซต์ : http://bit.ly/2Rosary

▷ IG : http://bit.ly/preciosathailandshareig

▷ ติดต่อเรา : 02-101-3672-73 ต่อ 144