วิธีเขียนคิ้วให้ติดทนปังทั้งวัน

 

เชื่อได้เลยว่าการแต่งหน้าในแต่ละวัน สาวๆใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับมงกุฎของหน้า นั่นก็คือ "คิ้ว" นี่ล่ะค่ะ   จะทำยังงั๊ยยยย ให้คิ้วของเรานั้นสวยได้รูป ติดทนแน่นปังตั้งแต่เช้าจรดเย็น วันนี้แอดมีวิธีบอกลาเทรนด์  คิ้วหายระหว่างวันมาให้สาวๆลองทำตามกันดูค่ะ เริ่มกันเล้ยคร้าา !!!

 

 

ขั้นตอนแรก : ตกแต่งคิ้วให้สวยได้รูปกันก่อน หาระยะหัวคิ้ว จุดโก่งของคิ้ว และหางคิ้ว บนใบหน้าเราเพื่อความสวยงามโดดเด่น โหวงเฮ้งดี สำหรับมือใหม่หัดวาด เดี๋ยวนี้เค้ามีแผ่นวาดคิ้ว ช่วยให้สาวๆเนรมิตทรงคิ้ว ได้สวยเป๊ะปังกันง่ายๆอีกด้วย

 

ขั้นตอนที่สอง : วาดโครงคิ้วด้วยดินสอเขียนคิ้วที่กันน้ำกันเหงื่อ โดยเฉพาะสาวๆผิวหน้ามัน อย่าลืมใส่ใจในการเลือกดินสอเขียนคิ้วคุณภาพดี สีชัดติดทน และไม่ทำให้เกิดผดผื่นสิว ที่บริเวณคิ้วกันด้วยนะจ๊ะ

 

ขั้นตอนที่สาม  : เมื่อเราได้โครงคิ้วเป๊ะปังดั่งใจแล้ว ระบายสีคิ้วเต็มและใช้แปรงเบลนด์ให้สีกลมกลืมคิ้วเรียงเส้นสวย จากนั้นปัดทับด้วยมาสคาร่าคิ้ว เพื่อเพิ่มความติดทน ล็อคทรงคิ้วไว้ในขั้นตอนนี้นี่แหละ !

 

ขั้นตอนสุดท้าย  : เก็บรายละเอียดรอบๆคิ้ว ด้วยคอนซีลเลอร์ เพียงเท่านี้สาวๆก็ได้คิ้วสวยติดทน เที่ยงวันยังเที่ยงคืน กันไปเลยคร้าาาา >3

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : www.youqueen.com www.jolenbeauty.com www.pinterest.com