สวัสดีค๊าสาวๆ Preciosa ทุกคน  วันนี้แอดมินจะมาบอกกลเม็ดเคล็ดลับในการบำรุงผิว เรียงตามเข็มนาฬิกาเพื่อให้ผิวสาวๆ มีผิวพรรณสวยดุจไข่มุกกันไปเลยค่ะ ส่วนขั้นตอนจะมีอะไรบ้างเราไปติดตามกันได้เลย

 

1. ช่วงเช้าแห่งการเริ่มต้นวันใหม่  

 

หลังการตื่นนอนสาวๆทุกคนต้องชำระล้างสิ่งสกปรกทั้งใบหน้าและผิวกายกันใช่ไหมคะ และนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีของผิวที่พร้อมจะรับการบำรุงได้เต็มที่หลังจากล้างหน้าทุกเช้าแล้ว เพราะความชุ่มชื่นของผิวที่เพิ่งผ่านการล้างหน้ามาหมาดๆ รูขุมขนจะเปิดได้เต็มที่ ดังนั้นจะทำให้ครีมที่เราบำรุงไปซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มจนเห็นได้ชัดเจนทีเดียวค๊า

 

lauriermybrand.com

 

2. ช่วงสายอย่าละเลย

 

อากาศของแต่ละวันก็แตกต่างกัน วันไหนอากาศเปลี่ยนแปลงสภาพผิวเราก็ปรับตามมลภาวะอากาศ และสาวๆ วัยทำงานที่ต้องนั่งในห้องแอร์ทุกวัน อย่าละเลยที่จะบำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้านจะดีกว่า ยิ่งเราดูแลใส่ใจผิวเป็นพิเศษแม้จะเป็นช่วง 9 โมงเช้า - 10 โมงเช้า ผิวเราจะได้รับการทะนุถนอมและจะส่งผลให้ผิวสาวๆ สวยขึ้นมากกว่าเดิม

 

plazacool.com

 

 

3. ปกป้องผิวจากแสงแดดยามบ่ายด้วยครีมกันแดด

 

แดดช่วงบ่ายอันตรายที่สุดเลยค่ะคุณขา เราอาจจะหลีกเลี่ยงมลภาวะสภาพแวดล้อมภายนอกไม่ได้ เช่น แดดจัดๆ ฝุ่นละออง หรืออากาศชื้น Preciosa แนะนำว่าสาวๆ ควรพกครีมกันแดดติดตัวไว้ เพื่อปกป้องผิวของเราให้ห่างไกลจากรังสี UV และการเกิดเม็ดสีเมลานิน สาเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ  มิเช่นนั้นสาวๆ ต้องสู้รบกับการบำรุงผิวมากกว่าเดิม จึงต้องแก้ปัญหาที่ต้นเหตุด้วยการทาครีมกันแดด

 

i-pig.com

 

 

 

4. ตอนกลางคืนที่ไม่ควรมองข้าม

 

เพราะช่วงกลางคืนสาวๆจะอาบน้ำเสร็จครีมบำรุงหรือเซรั่มคู่ใจจะมีประสิทธิภาพได้ดีกว่าช่วงเวลากลางวัน เพราะไม่มีมลพิษสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยมารบกวนผิวพรรณสาวๆ นั่นเอง

 

Beautyondesireblog.wordpress.com

 

 

5. ก่อนเข้านอนคือหัวใจหลักแห่งการบำรุงผิว

 

เพราะช่วงเวลาที่สาวๆ นอนหลับเป็นช่วงเวลาที่อวัยวะทุกส่วนของร่างกายได้ฟื้นฟูซ่อมแซมตัวเอง และยังเป็นช่วงเวลาที่ผิวเราไม่ต้องเผชิญกับมลภาวะและแสงแดดอีกด้วย สาวๆต้องให้ความสำคัญกับการบำรุงผิวก่อนเข้านอน 10-20 นาที ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิว เพราะเป็นช่วงเวลาที่ผิวจะได้รับอาหารผิวได้ดีที่สุดนั่นเอง  แต่อย่าใช้ครีมบำรุงทั่วไปทารอบดวงตา ควรหาครีมบำรุงรอบดวงตาโดยเฉพาะ เพราะผิวรอบดวงตาเป็นส่วนที่บอบบางมาก  สาวๆ ต้องแยกออกจากครีมบำรุงที่ใช้กับใบหน้า รับรองว่าหากบำรุงตามขั้นตอนที่ Preciosa แนะนำและทำเป็นประจำทุกวัน ผิวของสาวๆจะมีผิวขาวอมชมพู แลดูสุขภาพดี กระจ่างใส น่าสัมผัส ใครเห็นเป็นต้องอิจฉากันไปเลยค๊า

 

careandliving.com

 

 

 

อีเมล์: preciosathailand@gmail.com

 

 

อย่าลืมติดตามเทคนิคความสวยกับ Preciosa ได้ใหม่ในครั้งต่อไปนะคะ