www.pinterest.com

 

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าผิวมันและผิวผสม เป็นผิวของคนส่วนใหญ่สำหรับสาวไทยอย่างเรา แอดมินเองก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะคุณขา  ก็ประเทศเราเป็นบ้านเมืองอากาศร้อนอบอ้าวซะขนาดนี้! และด้วยกรรมพันธุ์บรรพบุรุษของเราจะให้อากาศหนาวเย็นจับใจเหมือน ปารีส,ลอนดอน,นิวยอร์ก คงเป็นไปได้ยากกันสิคะคุณผู้ชม!  วันนี้ Preciosa จะมาเผยกลเม็ดเคล็ดลับการทาครีมอย่างไรให้เหมาะกับสภาพผิวแบบสาวไทยอย่างเรา โดยวันนี้ Preciosa จะเน้นในเรื่องผิวมันและผิวผสม เพื่อเอาใจสาวๆเมืองไทย และเป็นตัวช่วยให้สาวๆทาครีมได้ถูกต้อง ไม่ต้องนั่งมโนกันอีกต่อไป งานนี้มีหวังชายหนุ่มที่เราแอบปิ๊ง หนุ่มๆ ต้องโดนสะกดสยบไปชั่วขณะด้วยผิวเริ่ดๆ เจิดจรัสของสาวๆ Preciosa กันอย่างแน่นอน  เคล็ดลับจะเป็นอะไรนั้น สาวๆพร้อมกันรึยังเอ่ย ถ้าพร้อมแล้วไปอ่าน 5 วิธีทาครีมเพื่อสะกดตาชายหนุ่มกันได้เลยค๊า...

 

 

1. เลือกครีมดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

 

ท่องจำไว้เลยค๊าคุณขา การเลือกครีมเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตอบที่โจทย์ทุกปัญหา มีชัยไปกว่าครึ่ง และจะทำให้การบำรุงผิวของสาวๆง่ายขึ้นยิ่งกว่าเดิมในขั้นตอนเดียว แอดมินต้องยกนิ้วให้ PRECIOSA WHITE AURA ซึ่งเป็นครีมบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้น เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่ายและรวดเร็ว เพราะถ้าแอดมินได้บอกส่วนผสมรับรองว่าสาวๆต้องร้องโอ้โห! โดยเฉพาะส่วนผสมที่สำคัญอย่าง Milk Protein Extract ,Hydrolyzed Collagen ,Glutathione ,Vitamin B3 ,Hyaluronic Acid, Ascorbic Acid (Vitamin C) อัดแน่นด้วยส่วนผสมมากมายขนาดนี้ บอกเลยว่าจัดเต็มสุดๆ เพราะคำว่าสุดจะหยุดที่ Preciosa เพื่อผิวออร่าสวยสะกดตาหนุ่มๆได้อยู่หมัดเลยค่ะ

 

 

2. ทาให้ถูกโซนก็ช่วยคุณได้

 

สาวๆส่วนใหญ่มักคิดว่าแค่ทาครีมให้ทั่วผิวหน้าและผิวกาย ผิวของเราจะได้รับสารสกัดจากครีมได้เต็มที่  หยุดก่อนค่ะคุณสาวๆทั้งหลาย การทาครีมให้กระจายทั่วผิวเป็นเรื่องที่ดีที่ครีมจะซึมซาบเข้าสู่ผิว  แต่! การทาครีมให้ถูกจุดจะป้องกันปัญหาต่างๆที่อาจจะตามมาทีหลังได้ เช่น ผิวมัน เป็นผิวที่หมองคล้ำและสิวขึ้นได้ง่ายโดยเฉพาะตรงทีโซนหน้าผากและจมูก หากสาวๆเลี่ยงทาตรงทีโซน ก็จะไม่เกิดสิวตามมาทีหลัง  เพียงทา PRECIOSA WHITE AURA นอกจุดทีโซน ก็จะช่วยเสริมผิวที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้นไป  ท่องไว่เลยค่ะสำหรับสาวผิวมัน

 

 

dnamethsoc.com

 

3. ทาครีมอย่างสม่ำเสมอ

 

ทาน้อยๆ แต่ทาทุกวัน เป็นอีกวิธีที่สร้างความสมดุลให้ผิว แต่อย่าโหมกระหน่ำทา 4-5 รอบต่อวัน ผิวของสาวๆ จะรับไม่ไหวและสุดท้ายจะผลักออกมาเป็นของเสียทางเหงื่ออยู่ดี  แต่สาวๆ หายห่วงได้เลยเพราะ PRECIOSA WHITE AURA ได้พัฒนาให้เนื้อครีมติดทนยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง เพียงทาแค่ครั้งเดียวก็ติดทนนานตลอดวัน คุ้มเกินคุ้มเลยค๊าคุณขา

 

ready2white.com

 

4. ผิวมันควรทาแบบไหนดี

 

สำหรับสาวผิวมัน PRECIOSA แนะนำให้อาบน้ำเย็นก่อนทาครีมเป็นประจำ เพราะผิวมันมีรูขุมขนกว้างเป็นพิเศษ หรือถ้าสาวๆ หาน้ำเย็นอาบไม่ได้ก็เอาน้ำแข็งลูบไล้ทั่วเรือนร่าง และทา PRECIOSA WHITE AURA รับรองว่าผิวจะสวยได้ตลอดทั้งวันเลยค๊าาา

 

www.pinterest.com

 

5. แล้วผิวผสมควรทาดีไหมน๊า

 

ผิวที่ดูแลเอาใจใส่ยากที่สุดก็คือผิวผสม บำรุงน้อยไปก็ไม่ดี บำรุงมากไปก็ไม่ดี สาวๆผิวผสมเคยกลุ้มใจกันบ้างไหมเอ่ย ว่าเราควรจะทาครีมอย่างไรให้เหมาะกับผิวผสมที่สุด PRECIOSA บอกเลยว่าแก้ได้ง่ายดั่งเนรมิต เช่น พยายามไม่เครียด เพราะความเครียดจะกระตุ้นให้ต่อมไขมันของผิวทํางานและผลิตน้ำมันมากขึ้นนั่นเอง หากสาวๆลดความเครียดได้ จากที่กลายเป็นผิวผสม ก็จะมีผิวพรรณที่สมดุลพร้อมรับการบำรุงต่อไปได้ดียิ่งขึ้น

 

www.pinterest.com

 

เป็นอย่างไรบ้างเอ่ย กับเคล็ดลับที่ PRECIOSA นำมาฝาก รับรองได้ว่าถ้าสาวๆทำตามทุกขั้นตอน ก็จะได้ผิวที่มีเสน่ห์สวยงามสะกดชายหนุ่มให้เหลียวหลังกันเป็นแถวๆเลยค่า

 

อีเมล์: preciosathailand@gmail.com

อย่าลืมติดตามเทคนิคความสวยกับ Preciosa ได้ใหม่ในครั้งต่อไปนะคะ