เสกผิวขาวในพริบตา ด้วย 6 เคล็ดลับสุดฟิน  บอกลาเข็มฉีดยา!

 

humour88.com

 

                    สวัสดีค๊าสาวๆPreciosaทุกคน   ใครเคยประสบปัญหาที่ต้องออกงานเร่ง งานด่วนบ้างเอ่ย? เช่น งานแต่งงานเพื่อนสาว งานรับปริญญารุ่นน้อง งานกาล่าดินเนอร์ และงานEventอีกมากมาย แต่ เอ๊ะ!! ทำไมผิวเรายังหมองคล้ำไม่ขาวกระจ่างใสสักทีน๊า ไหนจะต้องไปออกงานเร่งด่วนสุดๆในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้แล้ว  แต่ผิวชั้นยังคล้ำอยู่เลย สาวๆเคยกลุ้มใจกับปัญหาเหล่านี้หรือไม่ ?  แต่ไม่ต้องห่วงนะคะวันนี้ Preciosa อัดแน่นด้วยเคล็ดลับ 6 วิธี ที่จะเสกผิวของคุณให้ขาวในพริบตาได้ด้วยตัวคุณเอง งานนี้ต้องบอกลาและมองบนเจ้าเข็มฉีดยาไปได้เลย !

 

1. สครับผิวด้วยมะขามเปียก+น้ำนม

มะขามเปียกเริ่ดที่สุดในสามโลกก็ว่าได้ และยิ่งผสมน้ำนมเข้าไปด้วยอีก ต้องบอกว่าสุดยอดแห่งความฟินที่สาวๆจะติดใจและทำได้ทุกๆวัน เพราะมะขามเปียกจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป โดยให้นำเนื้อมะขามเปียกผสมกับนมสดให้เข้ากันจนเป็นเนื้อเดียว แล้วนำมาขัดให้ทั่วทั้งตัว ทาวนเพียงเบา ๆ ย้ำนะค่ะ ว่าให้ทาเบาๆ แล้วทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด รับรองว่าผิวของสาวๆ จะกระจ่างใสกว่าเดิมแน่นอน คอนเฟิร์ม

naadeng.com

 

2.มะเขือเทศ+น้ำตาลทราย

ฝานมะเขือเทศให้เป็นแผ่นบาง ๆ จากนั้นนำไปจุ่มในน้ำตาลทราย แล้วนำไปขัดถูให้ทั่วตัว จนกระทั่งน้ำตาลที่หุ้มแผ่นมะเขือเทศละลายออกไปจนหมด แล้วเปลี่ยนมะเขือเทศแผ่นใหม่ ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด แค่นี้ก็จะได้ความรู้สึกเหมือนไปทำสครับที่สปาเลยค่ะคุณขา

 

Never-Age.com

 

3.ขมิ้นชัน+นมสด+ดินสอพอง+มะนาว+มะขามเปียก

วิธีนี้แหละมีประสิทธิภาพมากถึงมากที่สุด ก็หลายส่วนผสมขนาดนี้ Preciosa รับรองเลยค่ะ ว่าสาวๆ จะได้ประโยชน์จากสารสกัดเหล่านี้แน่นอน ทำให้ผิวขาวเนียนผ่องเปล่งประกายออร่าออกมา เพราะเมื่อเรานำมาผสมกัน โดยเฉพาะขมิ้นชัน เน้นให้ขูดจนละเอียด แล้วนำมาผสมกับ นมสด, ดินสอพอง, มะนาว, มะขามเปียก คลุกเคล้าให้เข้ากัน  แล้วนำไปทาทั่วเรือนร่าง เคล็ดลับข้อนี้แหละค่ะที่บรรดาเหล่าดารา นักแสดง พริตตี้ ใช้ก่อนออกงานเป็นประจำ รับรองว่าเกิดชัวร์!

beauty24store.com

 

4.ใช้โลชั่นสูตรเข้มข้น  

เคล็ดลับข้อนี้ Preciosa อยากจะแนะนำผลิตภัณฑ์โลชั่นสูตรเข้มข้นสุดๆแถมยังกันน้ำกันเหงื่อด้วยอีกนะคะ ที่จะช่วยให้ผิวของสาวๆ ขาวได้ภายใน 5 วินาที ! จะเป็นโลชั่นที่ตอบโจทย์ให้กับสาวๆ ได้อยู่หมัด คราวนี้แหละไม่ว่าจะออกงานเร่ง งานด่วน แค่ไหน แค่พก PRECIOSA WHITE AURA MILKY WHITE BODY LOTION  จะช่วยให้สาวๆมีผิวขาวได้ทันใจอย่างแน่นอน !

5.แป้งข้าวจ้าว+ผงขมิ้นชัน+นมจืด  

สูตรนี้นำแป้งข้าวจ้าว 1 ช้อนโต๊ะ ผสมเข้ากับผงขมิ้นชัน 1 หยิบมือ และนมจืด 2 ช้อนโต๊ะ ผสมให้เป็นเนื้อเดียวกันแล้วนำไปถูตัวแทนสบู่ก็เก๋ไปอีกแบบและยังสครับผิวได้อีกด้วยนะคะ

 

Never-Age.com

 

6.การอาบน้ำเย็นที่หลายคนมองข้าม  

เป็นอีกเคล็ดลับที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส  ก็เพราะว่าการอาบน้ำเย็นจะช่วยให้เลือดไหลเวียนสูบฉีดมายังผิว อีกทั้งยังช่วย Detox ให้ผิวของสาวๆกระจ่างใสได้อีกด้วย

tonkit360.com

 

เป็นไงกันบ้างเอ่ยกับ 6 เคล็ดลับ เสกผิวขาวในพริบตาสุดฟิน!  งานนี้สาวๆสามารถทำได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องง้อคลีนิกอีกต่อไปทั้งยังช่วยประหยัดตังค์ได้ด้วยอีกนะเนี่ย  สุดยอดไปเลยใช่มั้ยคะกับเคล็ดลับที่ทาง Preciosa มาแนะนำในครั้งนี้  เคล็ดลับครั้งหน้า Preciosa จะมีอะไรดีๆ มาบอกเพื่อความสวยแบบมงลง! แต่ตอนนี้ ขออุ๊ปส์ ไว้ก่อน ยังไงก็อย่าลืมติดตามกันตอนต่อไปกันด้วยนะค๊า