สาวๆผิวมันและผิวผสมทั้งหลาย เคยอิจฉาสาวผิวแห้งกันบ้างไหมเอ่ย ไม่ว่าจะเป็นสิวที่ขึ้นยาก และการบำรุงผิวก็ไม่ต้องหลายขั้นตอน  แต่สาวๆอย่ามองข้ามริ้วรอยก่อนวัยอันควรที่เกิดขึ้นได้จากอาการผิวแห้งนั่นเอง วันนี้ Preciosa จะมาแนะนำวิธีทาครีมออร่าสำหรับสาวผิวแห้ง ให้ดูชุ่มชื่น ขาวเนียน ดุจใยไหมกันเลยค่ะ

 

 

1.อาบน้ำให้น้อยทาครีมให้มาก

 

ฮะ!! จะให้ชั้นไม่อาบน้ำงั้นหรอเป็นไปไม่ได้หรอก กลิ่นตัวโชยมาแต่ไกลพอดี  ใจเย็นค่ะสาวๆ Preciosaแค่จะบอกว่า อาบน้ำให้น้อยลงโดยอาบให้เร็วขึ้นเพราะการอาบน้ำนานๆ จะทำให้ผิวแห้งยิ่งกว่าเดิม หลังจากนั้นให้สาวๆ เน้นที่การทาครีม PRECIOSA WHITE AURA MILKY WHITE BODY LOTION คอนเฟิร์มเลยว่าผิวจะต้องชุ่มชื่นขาวสวยขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

 

smoothwhiteshop.com

 

 

 

2. เลือกครีมคู่ใจแบบขั้นเทพ

 

เลือกครีมคู่กายคู่ใจที่สาวๆต้องติดงอมแงม ด้วยครีมบำรุงผิวกายน้ำนมสูตรเข้มข้น ตัวนี้ถือว่าเป็นไอเท็มเด็ดที่ขาดไม่ได้และนั่นก็คือครีมออร่า PRECIOSA WHITE AURA MILKY WHITE BODY LOTION  ที่จะช่วยให้สาวผิวแห้งดูเปร่งประกายแบบชุ่มชื่นจนหลายคนต้องอิจฉา  ทาแล้วชุ่มชื่นจนรู้สึกได้ ที่สำคัญเนื้อครีมไม่เหนียวซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

 

 

3. เร่งสปีดให้ผิวชุ่มชื่นต้องมีตัวช่วย

 

ด้วยครีม ออร่า PRECIOSA WHITE AURA MILKY WHITE BODY LOTION + โลชั่นที่มีส่วนผสมจาก Alovera บอกเลยค่ะคุณขาวิธีนี้สุดยอดที่สุดที่จะเนรมิตผิวจากผิวแห้งให้กลับกลายเป็นผิวที่ชุ่มชื่นขาวสวยได้แบบไร้กังวล

 

stylecraze.com

 

 

4. ทาครีมก่อนนอนเคล็ดลับที่ไม่ควรมองข้าม

 

อย่าขี้เกียจเด็ดขาดสำหรับการทาครีมก่อนนอนโดยเฉพาะสาวผิวแห้ง เพราะเวลากลางคืนผิวจะซ่อมแซมตัวเองจากความเสียหายระหว่างวัน และจะทำงานในระดับสูงสุดอัตราการดูดซึมของผิวคล่องตัวกว่าช่วงเวลาอื่น แค่สาวๆทา PRECIOSA WHITE AURA MILKY WHITE BODY LOTION ก่อนเข้านอนเป็นประจำทุกวัน ปัญหาผิวแห้งที่เคยก่อกวนใจจะหมดไปเลยค่ะ

 

spineuniverse.com

 

 

5. หลังการอาบน้ำอย่ารีบเช็ดตัว

 

ให้ชโลมผิวด้วยครีมออร่า PRECIOSA WHITE AURA MILKY WHITE BODY LOTION แล้วจึงค่อยเช็ดตัวนะคะสาวๆ วิธีนี้บอกเลยว่าเด็ดมากถึงมากที่สุด เพราะบางครั้งสาวๆอาจมองข้ามวิธีง่ายๆแบบนี้ไป การทาครีมก่อนการเช็ดตัวผิวของเราจะอมน้ำและซึมซาบกักเก็บน้ำไว้ได้ดีที่สุด ต้องบอกลาผิวแห้งไปได้เลยเพียงแค่สาวๆทำวิธีนี้เป็นประจำทุกวัน

 

ladyissue.com

 

 

อีเมล์: preciosathailand@gmail.com

อย่าลืมติดตามเทคนิคความสวยกับ Preciosa ได้ใหม่ในครั้งต่อไปนะคะ