คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ พรีโคซ่า

บริษัท พี.ไอ.เอส. คอสเมติก จำกัด เกิดจากแรงบันดาลใจของผู้ก่อตั้ง คุณสิทธิชาติ โชติบูรณ์วงศ์

ที่พบว่าความงามอยู่ใกล้ตัว และตามเราไปทุกที่ ไม่ว่าเราจะอยู่แห่งหนใด เราจะพบผู้คนที่มีความงามในแต่ละรูปแบบหลากหลาย มีเสน่ห์ และน่าคบหาจึงอยากทำประโยชน์ต่อสังคมโดยการเป็นผู้ส่งมอบความงามสู่ผู้บริโภคทั่วโลกโดยเริ่มต้นจากประเทศไทย ไปกลุ่มประเทศอาเซียน (AEC) ในปี 2560 ไปจีน ฮ่องกง เอเชียตะวันออก และกลุ่มประเทศตะวันออกกลาง ตามลำดับจากแรงบันดาลใจดังกล่าวเราจึงได้รังสรรค์ 3 แบรนด์คุณภาพออกสู่ตลาดในแบรนด์ PRECIOSA (พรีโคซ่า) เป็นตัวแทนความงามด้านสีสันและอุปกรณ์เครื่องสำอางที่ครบทุกขั้นตอน

ภายใต้สโลแกน PRECIOSA (พรีโคซ่า) ยินดีได้ส่งมอบความงามให้คุณ, แบรนด์ EXTICA (เอ็กติก้า) สีสันความงามจากทั่วทุกมุมโลก ภายใต้สโลแกน อีกระดับของความงามที่มีคุณค่า, แบรนด์ NATURE CLEAR (เนเจอร์เคลียร์) ตัวแทนความงามจากธรรมชาติ ด้วยความเชื่อที่ว่าธรรมชาติเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ภายใต้สโลแกน ธรรมชาติที่เป็นมิตรกับความงาม

เราเป็นบริษัทในเครือเอ็ม เอส กรุ๊ป ที่จัดตั้งมานานกว่า 20 ปี เรามีนโยบายคุณภาพที่ยึดถือมาช้านานที่ว่าคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญทีสุด คนเอเชียและผู้ใช้ทั่วโลกจะสวยด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัยสิ่งสำคัญเราจะไม่หยุดพัฒนาคุณภาพ และเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง

PROMOTION OF THE MONTH
expand_less